ประวัติติวเตอร์

สถาบันสอนคณิตศาสตร์ / สอวน.คอมพิวเตอร์

พี่ดิวสถาบัน Pixelmath

Pixelmath สถาบันสอนคณิตศาสตร์เน้นทริค เทคนิค สอวน.คอม และเนื้อหาคณิตศาสตร์ต่าง ๆ โดยมีสโลแกนว่า พิกเซล, หน่วยย่อยของความสำเร็จและชัดเจน มุ่งเน้นเรื่องคุณภาพ และการันตีการสอบติดจริง จากการเรียนการสอนของ Pixelmath by dewwts

Pixelmath tutor by dewwts

ผลงานของพี่ดิว

อะคาเดมี่คณิตศาสตร์ อนุบาล-มหาวิทยาลัย

ครูนัท NFMATHSCHOOL

ครูนัท ดีกรี ป.ตรี คณิตศาสตร์ประกันภัย ม.มหิดล, กิ๊ฟเต็ด สวนกุหลาบวิทยาลัย และ นักเรียนค่ายโอลิมปิกวิชาการคณิตศาสตร์ มีประสบการณ์สอนคณิตศาสตร์มากกว่า 7 ปี สร้างความสำเร็จให้ลูกศิษย์ในการสอบเข้ามหาวิทยาลัย , ม.4 , ม.1 และ สนามแข่งขันคณิตศาสตร์ต่างๆ

NFMATHSCHOOL

ผลงานของพี่นัท

สถาบันสอนเคมี / สอวน.เคมี

พี่นัท Chemizy

Chemizy เน้นสอนวิชาเคมี โดยสอนให้เข้าใจไม่ใช่สอนให้จำ ทำให้นักเรียนไม่เกิดข้อสงสัย จะเน้นว่าทุกเรื่องต้องเข้าใจอย่างแท้จริง รับประกันว่าได้ความรู้ไปจุก ๆ แน่นอน

Chemizy by Nuthing

ผลงานของพี่นัท

ห้องเรียนด้านเทคโนโลยี

พี่อั้ม Achieve Study

Achieve Study มุมเน้นสอนทางด้านเทคโนโลยี เพื่อนำไปใช้จริง ผู้เรียนจะได้ประสบการณ์การลงมือทำจริง และในแต่ละเนื้อหาจะมีการเชื่องโยงเนื้อหาว่า สามารถนำไปปรับใช้อย่างไรได้บ้าง รับรองได้ว่าผู้เรียนสามารถนำความรู้ไปต่อยอดได้อย่างเเน่นอน

Achieve Study

ประสบการณ์สอนและผลงานของพี่อั้ม

สถาบันสอนชีววิทยา/สอวน.ชีววิทยา/A-Level/BMAT และอื่นๆ

พี่ตี๋ Assembly Bio

Assembly Bio สอนชีววิทยาในระดับมัธยมต้น และมัธยมปลาย ทั้งการเตรียมสอบเข้าต่างๆ เช่น สอบเข้าโรงเรียนมัธยมปลาย, A-Level, BMAT, เป็นต้น และสอวน. โอลิมปิกชีววิทยา การสอนไม่ได้สอนแค่ให้ผู้เรียนสอบแล้วจบเท่านั้น โดยมุ่งเน้นการสอนให้ผู้เรียนได้มีการคิดอย่างเป็นระบบ มีแนวคิดทางวิทยาศาสตร์ สามารถต่อยอด ศึกษาเองต่อในอนาคตได้ การสอนสด เน้นการสอนแบบถามตอบ จำนวนผู้เรียนไม่มาก สร้างความคุ้นเคยในการเรียนรู้ พูดคุยให้กับผู้เรียน

Assembly Bio

ผลงานของพี่ตี๋

สอนชีววิทยา / สอวน. ชีววิทยา

ชีวะพี่หมอโต้

พี่หมอโต้ หรือ ออตโต้ (Otto) แพทย์ศิริราช ม.มหิดล อดีตนักเรียนโครงการโอลิมปิกวิชาการชีววิทยาสอวน.และสสวท. มีประสบการณ์การสอนมากว่า 9 ปี มีลูกศิษย์หลายคนประสบความสำเร็จทั้งการสอบเข้ามหาวิทยาลัย การสอบเข้าค่าย สอวน.ชีววิทยา และการแข่งตอบปัญหาทางการแพทย์ 

ชีวะพี่หมอโต้

ผลงานของพี่หมอโต้

แบบฟอร์มออนไลน์

สมัครได้เลย สมัครฟรีค้าบบ มีคอร์สฟรี เรียนแบบตึง ๆ เชื่อมั่นใน edupixel เราจะก้าวสำคัญไปด้วยกัน